Home » Tiền điện tử đã bước vào thời kỳ tạm lắng rõ rệt và kéo dài nhất kể từ cuối năm 2020

Tiền điện tử đã bước vào thời kỳ tạm lắng rõ rệt và kéo dài nhất kể từ cuối năm 2020

 

Tiền điện tử đã bước vào thời kỳ tạm lắng rõ rệt và kéo dài nhất kể từ cuối năm 2020, khi tổng giới hạn tiền điện tử dao động trong khoảng từ 1,2 đến 1,3 nghìn tỷ đô la trong gần một tháng. Sự tạm lắng này cũng đang làm giảm khối lượng giao dịch, vì toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử thường thu hút sự chú ý của những người yêu thích những bước đi vững chắc.

Bản chất của thị trường tiền điện tử, được xây dựng dựa trên sự cường điệu, thuyết phục chúng ta rằng thiếu chuyển động là tin tức tồi tệ nhất đối với tiền điện tử. Có lẽ chỉ những động thái mạnh mẽ mới có thể thu hút được sự quan tâm. Các nhà giao dịch tiền điện tử lo lắng nhớ lại “mùa đông tiền điện tử” năm 2018. Tuy nhiên, mùa hè tiền điện tử tạm lắng bắt đầu một tháng trước có thể không dễ dàng hơn. Đó là một sự tạm lắng đáng lo ngại có nguy cơ nhanh chóng chuyển thành bán tháo. Chúng tôi vẫn tin rằng toàn bộ thị trường tiền điện tử vẫn chưa thực hiện hành động cuối cùng và điều đó sẽ được mong đợi trước cuối năm nay.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor tin rằng bitcoin sẽ không bao giờ giảm xuống 0 khi các cơ quan quản lý quốc tế tìm cách kiểm soát tài sản tiền điện tử thay vì áp đặt lệnh cấm hoàn toàn đối với chúng.

PayPal cho biết họ sẽ cho phép khách hàng của mình chuyển BTC, ETH, BCH và LTC đến các địa chỉ bên ngoài, bao gồm các sàn giao dịch và ví phần cứng.

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd