Home » Tỷ giá AUD / JPY tăng và giảm theo nhịp lạm phát Úc

Tỷ giá AUD / JPY tăng và giảm theo nhịp lạm phát Úc

 

Chế độ phục hồi của tỷ giá AUD / JPY ( đô la Úc / yên Nhật ) đã tạm dừng chỉ ở mức 91,50 sau khi dữ liệu Lạm phát Úc tốt hơn kỳ vọng, đẩy giá chéo trở lại 91,00.

Mặc dù tâm trạng thị trường tốt hơn được nhìn thấy đã hạn chế sự thoái lui trong cặp tiền này, vì chỉ số S&P 500 tương lai tăng 0,29% trong ngày. Cặp AUD / JPY đang bắt đầu xu hướng giảm bốn ngày, tìm cách kéo dài sự phục hồi từ mức thấp nhất trong năm tuần là 90,46 đạt được một ngày trước đó.

Lạm phát Úc nóng hơn làm dấy lên kỳ vọng về các đợt tăng lãi suất trước đó của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA), trong giây lát đã thúc đẩy giá thầu ở Úc. Tuy nhiên, sức mạnh của đồng đô la Mỹ tiếp tục chiếm ưu thế, hạn chế sự tăng giá hơn nữa của cặp AUD / USD , cũng như cặp AUD / JPY. Trong khi đó, sự phục hồi của cặp USD / JPY đang giúp giữ cặp AUD / JPY nổi lên trong bối cảnh tâm trạng thị trường được cải thiện, bất chấp lợi suất trái phiếu kho bạc giảm.

Giờ đây, sự tập trung hướng tới quyết định chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) hôm thứ Năm , vốn sẽ giữ vị trí then chốt cho các giao dịch bằng đồng yên trong bối cảnh mất giá mạnh gần đây. Nhận thức của thị trường về tâm lý rủi ro cũng sẽ có ý nghĩa quan trọng.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd