Home » Tỷ giá GBP / JPY giảm về mức 163,00 sau cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm ở Vương quốc Anh

Tỷ giá GBP / JPY giảm về mức 163,00 sau cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm ở Vương quốc Anh

 

Tỷ giá GBP / JPY đưa ra đề nghị gia hạn mức thấp nhất trong ngày trong ngày tiêu cực đầu tiên trong bảy ngày do sự bi quan xung quanh chính trị của Vương quốc Anh gia nhập tâm lý trái chiều trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Hai. Khi làm như vậy, cặp tiền chéo kéo dài sự thoái lui của ngày hôm trước từ mức cao nhất vào cuối tháng 4 lên đến 163,10 vào thời điểm báo chí.

Vào cuối tuần, Financial Times cho biết: “Các đồng minh chủ chốt của Boris Johnson đang chuẩn bị bảo vệ ông ấy trước thách thức đối với sự lãnh đạo của ông ấy, vì họ thừa nhận rằng các nghị sĩ đảng Bảo thủ nổi dậy ngày càng có khả năng đạt đến ngưỡng quan trọng cần thiết để kích hoạt một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với thủ tướng Anh trong tuần này”.

Tin tức cũng nói rằng nếu Johnson tránh một cuộc bỏ phiếu trong những ngày tới, trọng tâm sẽ chuyển sang kết quả của hai cuộc bầu cử phụ quan trọng vào ngày 23 tháng 6. Những người nổi dậy tin rằng việc thua cả hai sẽ khiến một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm không thể tránh khỏi.

Do thiếu dữ liệu / sự kiện lớn, giá GBP / JPY có khả năng lấy manh mối từ các chất xúc tác rủi ro, do đó làm nổi bật những lo ngại của Fed , Brexit và chính trị Vương quốc Anh, cũng như những lời bàn tán xung quanh Ngân hàng Trung ương Anh (BOE), như các yếu tố quan trọng cần theo dõi để có hướng đi rõ ràng.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd