Home » Tỷ giá GBP / USD có nguy cơ giảm xuống 1,18 trong ba tháng

Tỷ giá GBP / USD có nguy cơ giảm xuống 1,18 trong ba tháng

 

Theo các nhà phân tích từ Rabobank, nếu Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) không tuân theo chỉ đạo diều hâu của Fed thì có nguy cơ đồng bảng Anh có thể suy yếu thêm. Họ nhận thấy nguy cơ cặp GBP / USD giảm xuống 1,18 trong ba tháng.

“Trong những phiên gần đây, thị trường bắt đầu chuyển trọng tâm sang những rủi ro do triển vọng tăng trưởng xấu đi ở Mỹ. Các chỉ số kinh tế khác nhau cho thấy nền kinh tế có thể đã tăng trưởng chậm lại. Tình trạng suy thoái của Vương quốc Anh ngày càng trầm trọng hơn, với cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt đã diễn ra rõ ràng trong nhiều tháng. Có thể cho rằng những thách thức mà các nhà hoạch định chính sách ở Anh phải đối mặt là một trong những thách thức phức tạp nhất trong các nước phát triển. Lạm phát CPI của Anh vẫn chưa đạt đỉnh, và xung đột thị trường lao động cho thấy kỳ vọng lạm phát cao hơn có thể đã được cố định.”

“Nếu những kỳ vọng liên quan đến các động thái chính sách của BoE không tuân theo hướng dẫn diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang, có thể lập luận rằng có nguy cơ GBP có thể suy yếu hơn nữa. Tuy nhiên, GBP cũng tỏ ra nhạy cảm với những lo ngại liên quan đến tăng trưởng. Chúng tôi nhận thấy rủi ro giảm xuống GBP / USD 1,18 trong 3 tháng. Chúng tôi kỳ vọng tỷ giá EUR / GBP sẽ kết thúc năm ở mức 0,88.”

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd