Home » Tỷ giá GBP / USD giảm lỗ trong ngày, giữ mức đỏ gần mốc 1.2200 trong bối cảnh USD mạnh hơn

Tỷ giá GBP / USD giảm lỗ trong ngày, giữ mức đỏ gần mốc 1.2200 trong bối cảnh USD mạnh hơn

 

Tỷ giá GBP / USD đã phải vật lộn để tận dụng mức tăng vững chắc vào đêm qua khoảng 100 pips từ mức thấp hàng tuần và thu hút một số bán trong ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Năm. Giá giao ngay giảm xuống vùng 1.2170-1.2165 trong thời gian đầu của phiên giao dịch châu Âu, mặc dù sau đó đã tăng trở lại vài pips.

Đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại trong bối cảnh Fed kỳ vọng diều hâu và thu hút thêm sự hỗ trợ từ triển vọng kinh tế toàn cầu xấu đi, do đó, gây áp lực giảm đối với cặp GBP / USD. Các thị trường dường như tin rằng Fed sẽ bám sát đường lối thắt chặt chính sách của mình để chống lại lạm phát cao và đã định giá trong một đợt tăng lãi suất 75 bps khác tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào tháng Bảy. Chủ tịch Fed Jerome Powell tái khẳng định vào thứ Tư, nói rằng việc tăng lãi suất liên tục sẽ là phù hợp.

Những người tham gia thị trường hiện đang trông đợi vào bảng kinh tế Hoa Kỳ, với việc phát hành Thông báo thất nghiệp ban đầu hàng tuần thông thường và các bản in PMI nhanh cho tháng Sáu. Các nhà giao dịch sẽ tiếp tục xem xét các tín hiệu từ ngày thứ hai của Chủ tịch Fed Jerome Powell trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện. Điều này, cùng với lợi suất trái phiếu Mỹ và tâm lý rủi ro thị trường rộng lớn hơn, sẽ ảnh hưởng đến USD và tạo ra một số động lực cho cặp GBP / USD.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd