Home » Tỷ giá USD / CAD đang dao động ở mức 1,2560 khi các nhà đầu tư chờ đợi NFP của Mỹ

Tỷ giá USD / CAD đang dao động ở mức 1,2560 khi các nhà đầu tư chờ đợi NFP của Mỹ

 

Tỷ giá USD / CAD đang dao động ở mức 1,2557-1,2578 trong phiên giao dịch châu Á. Một cú trả lại của con mèo chết đã mang lại một số giá thầu trong tài sản, tuy nhiên, hiệu suất mờ nhạt sẽ vẫn còn nguyên do các nhà đầu tư đang chờ đợi Bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ (NFP).

Các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho một sự trượt giá hấp dẫn trong bảng lương khi nền kinh tế Hoa Kỳ đang duy trì mức toàn dụng lao động trong sáu tháng qua. Do đó, việc tạo việc làm được kỳ vọng sẽ tăng lên nhưng với tốc độ giảm dần.

Những con bò đực Loonie đã thống trị đồng bạc xanh trong cả tuần khi Ngân hàng Trung ương Canada (BOC) tăng lãi suất lên 50 điểm cơ bản (bps). BOC đã công bố một đợt tăng lãi suất xem xét lạm phát đang gia tăng ở khu vực đồng loonie. Áp lực lạm phát gia tăng đang ăn mòn ví tiền của các hộ gia đình và một lập trường tích cực về tỷ giá là rất cần thiết.

Về mặt dầu mỏ, giá dầu đang chứng kiến ​​sự điều chỉnh sau một động thái tăng giá. Trong tương lai, vàng đen được kỳ vọng sẽ tiếp tục nằm trong vòng kiềm soát của những con bò đực trong bối cảnh nguồn cung mới lo ngại về việc xuất khẩu dầu bị mất từ ​​Nga và nhu cầu phục hồi ở Trung Quốc sau khi rút lại các hạn chế. Việc mở cửa trở lại của Thượng Hải được cho là sẽ thúc đẩy nhu cầu dầu mỏ. 

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd