Home » Tỷ giá USD / CAD giữ ở mức gần 1.2820 trước PCE cốt lõi của Mỹ

Tỷ giá USD / CAD giữ ở mức gần 1.2820 trước PCE cốt lõi của Mỹ

 

Tỷ giá USD / CAD ( đố la Mỹ/ đô la Canada ) đang giao dịch mờ nhạt trong đầu phiên giao dịch châu Á trong bối cảnh không chắc chắn về việc phát hành Chi tiêu Tiêu dùng Cá nhân (PCE) cốt lõi của Mỹ vào thứ Năm. Theo dự báo thị trường, con số 5,4% được nhìn thấy so với bản in trước là 5%. Điều này có thể làm tăng khả năng phản đối một giọng điệu cực kỳ hung hăng từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Jerome Powell vào tháng Năm.

Tài sản đã tăng quy mô cao hơn so với tuần trước khi kỳ vọng về việc Fed tăng lãi suất đã được củng cố. Sau tuyên bố từ Chủ tịch Fed Jerome Powell tại cuộc họp của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) rằng Fed sẽ tăng lãi suất lên 50 điểm cơ bản (bps) vào tháng 5, một thông báo tương tự hiện vẫn còn là hình thức. Do đó, các nhà đầu tư đang tập trung hơn vào các chỉ đạo sâu hơn do Fed đưa ra trong chính sách tiền tệ của tháng Năm . Xem xét lạm phát đang gia tăng và sự nhất quán trong việc duy trì toàn dụng lao động, các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho một môi trường thanh khoản thắt chặt trong phần còn lại của năm.

Trong khi đó, những con bò đực loonie kém hiệu quả hơn trong bối cảnh giá dầu ổn định. Những lo ngại về nguồn cung từ Nga so với dự báo tăng trưởng toàn cầu giảm và nỗi lo đại dịch ở Trung Quốc đang hạn chế vàng đen khỏi bất kỳ biến động lớn nào trong các phiên giao dịch này.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd