Home » Tỷ giá USD / CAD tăng trở lại lên mức 1,2950 do giá dầu giảm

Tỷ giá USD / CAD tăng trở lại lên mức 1,2950 do giá dầu giảm

 

Tỷ giá USD / CAD quay trở lại bảng sau hai ngày vắng bóng khi báo giá làm mới mức cao nhất trong ngày gần 1.2950 trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Tư. Khi làm như vậy, cặp Loonie tạo ra một đồng đô la Mỹ vững chắc hơn trong bối cảnh thị trường có tâm trạng rủi ro trước lời khai của Chủ tịch Fed Jerome Powell. Thêm vào đà tăng là giá dầu giảm, mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Canada.

Chỉ số US Dollar Index (DXY) in mức tăng hàng ngày đầu tiên trong tuần vào khoảng 104,60 khi tâm lý xấu đi trong bối cảnh lo ngại về hành động gây hấn của Fed, cũng như liên quan đến cuộc suy thoái của Mỹ. Tổng thống Mỹ Joe Biden và Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đã cố gắng thuyết phục các thị trường rằng lo ngại suy thoái không phải là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, theo Reuters, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Richmond Thomas Barkin nói rằng nền kinh tế Mỹ sẽ không nhanh chóng trở lại với kinh nghiệm của thập kỷ trước về tăng trưởng ổn định, việc làm và lạm phát.

Với làn sóng không thích rủi ro mới nhất làm nền tảng cho các động thái phục hồi của đồng đô la Mỹ, cũng như ủng hộ những con gấu dầu, tỷ giá USD / CAD có khả năng chứng kiến ​​sự tăng giá hơn nữa trước lời chứng chính của Chủ tịch Fed Jerome Powell.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd