Home » Tỷ giá USD / JPY sẽ tăng lên 125 trong nửa cuối năm

Tỷ giá USD / JPY sẽ tăng lên 125 trong nửa cuối năm

 

Các nhà phân tích tại Rabobank dự báo tỷ giá USD / JPY ( đô la mỹ / yên Nhật) sẽ tiếp tục tăng lên tới mức 125 trong nửa cuối năm. Họ không thấy nhiều khả năng tăng giá trong ngắn hạn khi xem xét quá nhiều chính sách thắt chặt của Cục Dự trữ Liên bang đã định giá đồng đô la.

“Tỷ giá USD / JPY đã giảm trở lại từ mức cao gần đây được hỗ trợ bởi sự can thiệp bằng lời nói từ các quan chức chính phủ Nhật Bản. Tuy nhiên, đồng JPY không nằm ngoài tầm quan trọng. Một đợt áp lực bán kéo dài khác đối với đồng JPY có thể gây áp lực buộc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BoJ) phải suy nghĩ lại về chương trình đo lường định tính và định lượng (QQE) của mình. Chúng tôi dự báo tỷ giá USD / JPY sẽ tiếp tục tăng lên tới mức 125 trong nửa cuối năm nay.”

“Trong khi chúng tôi sẽ tìm kiếm thêm bất kỳ bình luận chính thức nào nhằm mục đích ngăn chặn xu hướng tăng của USD / JPY, chênh lệch lãi suất và vị thế nhà nhập khẩu hàng hóa của Nhật Bản cho thấy khả năng USD / JPY tăng giá hơn nữa trong năm nay. Điều đó nói rằng, do thực tế là quá nhiều thắt chặt chính sách của Fed đã định giá đồng USD, nên quan điểm trung tâm của chúng tôi là USD / JPY sẽ chỉ tăng trở lại mức 125 trong nửa cuối năm nay. Việc nhanh chóng chuyển sang USD / JPY 125 và hơn thế nữa có thể sẽ làm tăng đáng kể nguy cơ BoJ sửa đổi chương trình QQE của mình.”

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd