Home » Tỷ giá USD / JPY trượt xuống dưới 128,00 khi lợi suất rút lui trước dữ liệu của Hoa Kỳ

Tỷ giá USD / JPY trượt xuống dưới 128,00 khi lợi suất rút lui trước dữ liệu của Hoa Kỳ

 

Tỷ giá USD / JPY ( đô la Mỹ / yên Nhật ) gia hạn mức thấp nhất trong ngày vào khoảng 127,70 khi thị trường ở Tokyo mở cửa cho giao dịch vào thứ Ba. Khi làm như vậy, cặp yên thể hiện sự lo lắng của thị trường trước các chất xúc tác quan trọng. Đồng thời thách thức động thái USD / JPY là những bình luận mới nhất từ các nhà hoạch định chính sách của Fed.

Điều đó nói rằng, Hội nghị thượng đỉnh Quad ở Tokyo và các kết quả sơ bộ về PMI Sản xuất và Dịch vụ toàn cầu của S&P Hoa Kỳ cho tháng 5, cũng như bài phát biểu của Chủ tịch Fed Jerome Powell, là những chất xúc tác quan trọng khiến các nhà giao dịch lo lắng.

Mặt khác, bình luận từ Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco Mary Daly và Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Thành phố Kansas, Esther George dường như đã kích hoạt tâm trạng chấp nhận rủi ro mới nhất.

Cần lưu ý rằng tâm trạng chấp nhận rủi ro đã kết hợp với việc thiếu xu hướng tăng giá ảnh hưởng đến giá USD / JPY vào ngày hôm trước. Điều đó nói rằng, tâm lý vững chắc hơn đã nhấn chìm Chỉ số Đô la Mỹ xuống mức thấp nhất trong hai tuần nhưng lo ngại lẫn lộn ở Nhật Bản, do Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) ủng hộ các chính sách tiền tệ dễ dàng và rủi ro đến từ Trung Quốc và Nga, dường như đã hạn chế mức lỗ của cặp USD / JPY.

 

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd