Home » Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ từ chối hai Quỹ hoán đổi danh mục

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ từ chối hai Quỹ hoán đổi danh mục

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) từ chối hai Quỹ hoán đổi danh mục (ETF) Bitcoin giao ngay và sẽ quay trở lại ngành công nghiệp tiền điện tử.

 

Vào thứ Tư, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho biết rằng các đề xuất từ ​​Valkyrie Investments và Kryptoin không đáp ứng được các yêu cầu để ngăn chặn các hành vi gian lận và thao túng cần thiết để bảo vệ các nhà đầu tư. Nó cho phép các Quỹ hoán đổi danh mục (ETF) Bitcoin được hỗ trợ bằng hợp đồng tương lai được cung cấp vào tháng 10. Quyết định sớm hơn dự kiến ​​từ SEC có thể đề xuất sự chấp thuận vào năm 2022 cho một quỹ Bitcoin thuần túy.

Theo Eric Balchunas, một nhà phân tích của Bloomberg Intelligence cho biết hạn chót để đưa ra quyết định đối với hai đề xuất quỹ là ngày 7 tháng 1. Ông nói “Thực tế là SEC đang từ chối nhanh hơn mức họ cần – chúng tôi lạc quan về tương lai, nhưng chúng tôi không tự tin vào sự chấp thuận vào năm 2022.”

Việc tung ra ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên vẫn là chén thánh cho các nhà cung cấp quỹ đầu tư –  những người coi các sản phẩm như vậy là một cách gia nhập tiền điện tử cho hàng triệu nhà đầu tư cá nhân. ETF hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, ProShares Bitcoin Strategy đã thu hút khoảng 1 tỷ USD dòng vốn đầu tư ngay sau khi ra mắt.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd