Home » Vàng và Bạc vẫn tăng khi xuất hiện biến chủng Omicron mới của Covid -19 đang lan nhanh

Vàng và Bạc vẫn tăng khi xuất hiện biến chủng Omicron mới của Covid -19 đang lan nhanh

Giá vàng và bạc đã ổn định hơn vào đầu giờ giao dịch tại Hoa Kỳ hôm thứ Hai,

Giá vàng tháng 2 tăng 6,00 USD ở mức 1.794,00 USD và bạc Comex tháng 3 tăng 0,11 USD ở mức 23,25 USD / ounce.
Thị trường bớt hoang mang hơn một chút về chủng Omicron mới của Covid so với hôm thứ Sáu, nhưng không có nghĩa là thái độ của nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể lạc quan hơn để bắt đầu tuần giao dịch. Các báo cáo hiện cho biết chủng Omicron có thể nhẹ hơn các chủng trước và vắc-xin có khả năng hoạt động trên biến thể mới nhưng có thể cần điều chỉnh.
Tuy nhiên, ngay bây giờ có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời về vấn đề này và điều đó có khả năng giữ cho những người tham gia thị trường cạnh tranh trong ít nhất là trong ngắn hạn. Đó là xu hướng tăng giá đối với các tài sản trú ẩn an toàn như vàng,  us dollar index và Kho bạc Mỹ. Một số quốc gia đã đóng cửa biên giới của họ với người nước ngoài, mặc dù Tổ chức Y tế Thế giới nói rằng đó là quá sớm. Hơn một số người theo dõi thị trường nói rằng nỗi sợ hãi của Omicron đã bị thổi phồng quá mức và thị trường có thể sẽ nhanh chóng lắng xuống.
Thị trường chứng khoán toàn cầu biến động trái chiều trong giao dịch hôm nay, với cổ phiếu châu Á chủ yếu thấp hơn và cổ phiếu châu Âu chủ yếu cao hơn. Các chỉ số chứng khoán của Hoa Kỳ được cho là mở cửa cao hơn một cách chắc chắn khi phiên giao dịch trong ngày ở New York bắt đầu, sau khi chịu tổn thất nghiêm trọng vào thứ Sáu.
Việc bán tháo nói chung trên thị trường hàng hóa thô kỳ hạn hôm thứ Sáu, dẫn đầu là dầu thô, khiến một số người tự hỏi liệu mối lo lạm phát có đạt đến đỉnh điểm hay không. Thực sự là quá sớm để đề xuất như vậy. Cách thị trường hàng hóa giao dịch trong tuần này sẽ cung cấp manh mối tốt hơn. Sự phục hồi tốt trên thị trường hàng hóa trong tuần này, bao gồm cả dầu thô, sẽ cho thấy lạm phát vẫn ở mức cao và thậm chí có vấn đề.
Các “thị trường bên ngoài” quan trọng chứng kiến giá dầu thô của Nymex tăng mạnh và giao dịch quanh mức 71,75 USD / thùng, phục hồi sau ngày thứ Sáu giảm xuống mức thấp nhất gần hai tháng là 67,40 USD. Chỉ số đô la Mỹ đang tăng nhẹ. Trong khi đó, lợi suất trái phiếu Bộ Tài chính Mỹ kỳ hạn 10 năm hiện đang ở mức 1,521%.
Dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ sẽ được công bố vào thứ Hai bao gồm doanh số bán nhà đang chờ xử lý và khảo sát về triển vọng sản xuất của Texas.

Những nhà đầu cơ giá vàng kỳ hạn tháng 2 có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn.

Xu hướng tăng kéo dài hai tháng trên biểu đồ thanh hàng ngày vẫn còn tồn tại, nhưng vừa đủ.
Mục tiêu tăng giá tiếp theo của Bulls là tạo ra mức đóng cửa trên mức kháng cự vững chắc ở mức cao nhất của tuần trước là $ 1,853,00.
Mục tiêu giá giảm trong ngắn hạn tiếp theo của Bears là đẩy giá tương lai xuống dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc ở mức thấp nhất trong tháng 11 là $ 1,761,00.
Mức kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở mức cao nhất qua đêm là $ 1,801,50 và sau đó là $ 1,810,00. Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy ở mức thấp nhất của tuần trước là $ 1,780,20 và sau đó là $ 1,775,00.

Những con gấu bạc tháng 3 có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn.

Xu hướng tăng kéo dài bảy tuần trên biểu đồ thanh hàng ngày đã bị phủ nhận.
Mục tiêu tăng giá tiếp theo của những chú bò bạc là đóng cửa giá kỳ hạn tháng 12 trên ngưỡng kháng cự kỹ thuật vững chắc ở mức 25,00 USD / ounce.
Mục tiêu giá giảm tiếp theo đối với những con gấu là giá đóng cửa dưới mức hỗ trợ vững chắc ở mức thấp nhất của tháng 9 là $ 21,46.
Mức kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở mức cao nhất hôm thứ Sáu là $ 23,77 và sau đó là $ 24,00. Hỗ trợ tiếp theo được nhìn thấy ở mức thấp nhất của tuần trước là $ 22,935 và sau đó là $ 23,40.
Tags: Hàng hóa

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd