Home » Đây là bản đồ về đường tài chính cho các tháng còn lại của năm

Đây là bản đồ về đường tài chính cho các tháng còn lại của năm

Năm mới đang diễn ra, không có thời điểm nào tốt hơn để giúp cuộc sống tài chính của bạn đi đúng hướng.

Bạn nên biết điều gì sẽ xảy ra ở phía trước khi nói đến các sự kiện như thời hạn thuế và tuyển sinh mở rộng . Amy Richardson, một nhà lập kế hoạch tài chính được chứng nhận của Schwab Intelligent Portfolios Premium cho biết , vạch ra thời điểm nên làm những việc như xem xét ngân sách và kiểm tra khoản tiết kiệm của bạn cũng có thể hữu ích.Để giúp hướng dẫn bạn, Richardson có một lịch 12 tháng phác thảo các chuyển động tiền cần thiết.

Richardson nói: “Vào cuối năm, bạn vượt qua vạch đích đó để đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành tất cả những việc cần làm để đưa mình vào con đường vững chắc dẫn đến thành công về tài chính.

Bắt đầu bằng cách xem xét chi tiêu và vạch ra các mục tiêu năm 2022 của bạn. Richardson nói : “Viết mọi thứ trên giấy và gạch bỏ những thứ ra khỏi danh sách của bạn có thể giúp bạn cảm thấy có tổ chức.

Winnie Sun , giám đốc điều hành của Sun Group Wealth Partners tại Irvine, California , cho biết nếu ý tưởng về tất cả khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, hãy cân nhắc tham khảo ý kiến ​​của một cố vấn tài chính giàu kinh nghiệm .

Sun, cũng là một thành viên của tổ chức Hội đồng cố vấn tài chính CNBC noí rằng: “Nếu bạn cần giảm quy mô, điều quan trọng nhất là tập trung vào việc xây dựng thói quen kiếm tiền thông minh. Hãy quen với việc giữ ngân sách và theo dõi dòng tiền của bạn, thiết lập thanh toán tự động cho các hóa đơn thẻ tín dụng hoặc các khoản vay sinh viên, lập mục tiêu tiết kiệm hàng năm và ăn mừng khi bạn đạt được những mục tiêu đó. Các bước nhỏ, duy trì sự nhất quán, có thể tạo ra thay đổi đáng kể cho tài chính của bạn.”

Tags: Diễn đàn

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd